📣ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์เพิ่มเติม(ครั้งที่2) โครงการ วมว. ศูนย์โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2563 ข้อมูล ณ วันที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 16.30 น.

ชื่อ-ชื่อสกุลโรงเรียนเดิม
นายกณาธิป ชาวเมืองปักษ์สุรวิทยาคาร
เด็กชายธนกฤต บุญเรืองเบ็ญจะมะมหาราช
นางสาวณิชา วัฒนพฤกษชาติสตรีสิริเกศ
เด็กชายชนวีร์ ประจันทร์กันทรลักษ์วิทยา

ทั้งนี้โครงการ วมว. เรียกลำดับสำรองลำดับที่ 23– 24 โดยให้ผู้ปกครอง หรือนักเรียนส่งแบบตอบรับการมอบตัวและทำสัญญาไปที่ สำนักงานโครงการ วมว. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โทรสาร. 0-4535- 3422 หรือ E-mail sciusubu@gmail.com ภายในวันที่ 14 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น.

ดาวน์โหลดแบบตอบรับการมอบตัวและทำสัญญา (โครงการ วมว.)ได้ที่ 👉