📣ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์ตัวจริง โครงการ วมว. ศูนย์โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2563 ข้อมูล ณ วันที่ 12 มีนาคม 2563

ชื่อ-ชื่อสกุลโรงเรียนเดิม
นางสาวญาณิศา เจริญพรเบ็ญจะมะมหาราช
นายภควัฒน์พงษ์ วงศ์วรรณวัฒนาเบ็ญจะมะมหาราช
เด็กชายนฤภัททร์ สินชุมเบ็ญจะมะมหาราช
นางสาวศศิรดา ชาววังเบ็ญจะมะมหาราช

ทั้งนี้โครงการ วมว. เรียกลำดับสำรองลำดับที่ 1 – 16 ให้ผู้ปกครอง หรือนักเรียนส่งแบบตอบรับการมอบตัวและทำสัญญาไปที่ สำนักงานโครงการ วมว. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โทรสาร. 0-4535- 3422 หรือ E-mail sciusubu@gmail.com ภายในวันที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น.

ดาวน์โหลดแบบตอบรับการมอบตัวและทำสัญญา (โครงการ วมว.)ได้ที่